logo ai la trieu phu
TRÒ CHƠI TRUYỀN HÌNH

1. Ai là đội trưởng lâu nhất trong lịch sử của CLB Manchester United?

A. Ryan Giggs

B. Bryan Robson

C. Paul Scholes

D. Gary Neville

Bryan Robson (11 tháng 1 năm 1957 tại Chester-le-Street, County Durham) từng là cầu thủ và nay là huấn luyện viên người Anh. Ông nổi tiếng khi còn là một tiền vệ chơi cho câu lạc bộ Manchester United, nơi mà ông đeo băng đội trưởng trong thời gian lâu nhất từ trước tới nay. Từ năm 2007 ông huấn luyện cho câu lạc bộ Sheffield United câu lạc bộ đang chơi ở giải hạng nhất Anh, sau khi hoàn thành nhiệm vụ vào 14-2-2008 ông đã ra đi. Vào tháng 3-2008 ông trở lại Manchester United với vai trò là người đại diện cho câu lạc bộ này.

2. Ca sĩ Việt Nam nào đã từng được đề cử ba giải Grammy danh giá của Mỹ?

A. Elvis Phương

B. Nguyễn Hưng

C. Jimmy Nguyễn

D. Tuấn Ngọc

Mãi mãi bên em, một tác phẩm của Jimmy Nguyễn được sáng tạo sau cái chết của người em gái ruột, là ca khúc đầu tiên của người Việt Nam lọt vào đề cử cho giải thưởng danh giá Grammy của Mỹ. Mãi mãi bên em đã nhận được đề cử của hai hạng mục Nhạc phẩm đặc sắc nhất trong năm và Nhạc phẩm pop hòa tấu xuất sắc nhất đồng thời cũng mang về cho tác giả đề cử cho giải Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất trong lễ trao giải Grammy lần thứ 16 tổ chức tại New York vào ngày 1/3/1994.

3. Từ nào viết đúng chính tả ?

A. ngoằn nghèo

B. ngằn nghèo

C. ngoằn ngèo

D. ngằng nghèo

4. tác giả cuốn sách Đắc Nhân Tâm?

A. Dale Carnegie

B. Wiesel

C. Dan Brown

D. Del chanel

5. Ca sĩ nào vinh danh được nhận giải nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất tại MAMA năm 2012?

A. Đàm Vình Hưng

B. Mỹ Tâm

C. Hồng Nhung

D. Thanh Thảo

(TNO) Ca sĩ hàng đầu Việt Nam Mỹ Tâm đã được vinh danh ở hạng mục Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất của giải thưởng âm nhạc Mnet Asian Music Awards (MAMA) 2012, trong lễ trao giải vừa diễn ra vào tối 30.11 tại Hồng Kông (Trung Quốc).Mỹ Tâm là đại diện duy nhất của Việt Nam có tên trong danh sách giải thưởng của lễ trao giải âm nhạc được ví von là “Grammy của Đông Á” này, ở hạng mục chung Nghệ sĩ quốc tế xuất sắc nhất, và giành giải Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất.
 

Phone: +84 05113 701 413
Email: minhviendn@gmail.com
Copyright: GAME CHO CON

Số thành viên: 122107
Số câu hỏi: 13696
Đang chơi: