Đăng Nhập
Cuộc thi piano quốc tế Frederick Chopin là một trong những cuộc thi piano lâu đời và hay nhất dành cho đàn dương cầm trên thế giới được tổ chức tại nước nào?
A. Pháp
B. Nga
C. Úc
D. Ba Lan
Cuộc thi piano quốc tế Frederick Chopin là một trong những cuộc thi piano lâu đời và hay nhất dành cho đàn dương cầm trên thế giới, được tổ chức tại Warszawa (Ba Lan) kể từ năm 1927 và 5 năm 1 lần kể từ năm 1955.Cuộc thi được sáng lập bởi một nghệ sĩ dương cầm, một nhà soạn nhạc và giáo sư nhạc người Ba Lan, ông Jerzy Zurawlew (1887–1980). Cho đến cuộc thi năm 2000, ban giám khảo đã thay đổi cách trao giải thưởng sau khi vào 2 lần tổ chức liên tiếp trước đó (năm 1990 và 1995) thì không nghệ sĩ nào được trao giải nhất. Luật mới quy định tất cả 6 giải thưởng phải được trao cho 6 nghệ sĩ đứng đầu. Và vào năm đó, giải thưởng được trao cho Lý Vân Địch người Trung Quốc.
Trong bóng rổ, một cú ném được thực hiện bên ngoài của vòng cung là giá trị bao nhiêu điểm?
A. 2
B. 3
C. 1
D. 4
Cú ném trong vòng 3 điểm: 2 điểmCú ném ngoài vòng 3 điểm: 3 điểmCú ném phạt: 1 điểm
Theo mê tín dị đoan, bạn sẽ nhận được bao nhiêu năm không may mắn nếu bạn phá vỡ một gương?
A. 2
B. 4
C. 6
D. 7
Theo truyền thuyết thì Vua Arthur là một thủ lĩnh huyền thoại của nước nào?
A. Anh
B. Mỹ
C. Pháp
D. Ai Cập
Vua Arthur là một thủ lĩnh huyền thoại tại Anh, người theo lịch sử thời Trung Cổ là người bảo vệ nước Anh chống lại sự xâm lăng của người Saxon thời đầu thế kỷ thứ 6. Chi tiết câu truyện về vua Arthur phần lớn được tổng hợp từ văn học dân gian, và việc ông có thực sự tồn tại trong lịch sử hay không vẫn là một vấn đề gây tranh cãi bởi các sử gia hiện đại.
Từ Latin 'Cygnus' có nghĩa là gì khi dịch sang tiếng việt?
A. Chim ưng
B. Chim thiên nga
C. Sinh vật
D. Cá mập

Phone: 0943090578
Email: minhviendn@gmail.com
Copyright: MINH VIỄN

Số thành viên: 122107
Số câu hỏi: 13696
Đang chơi: