Đăng Nhập
Ông Vladimir Putin hôm 7/5/2012 nhậm chức tổng thống Nga sau khi giành chiến thắng trong cuộc bầu cử hôm 4/3/2012 với hơn 60% số phiếu bầu. Đây là nhiệm kỳ thứ mấy của ông Putin?
A. Thứ nhất
B. Thứ hai
C. Thứ ba
D. Thứ tư
Tổng thống đắc cử Vladimir Putin hôm nay có lễ nhậm chức tại điện Kremlin, chính thức bắt đầu nhiệm kỳ thứ ba trong vai trò người đứng đầu nước Nga.Trước lễ nhậm chức, đội xe hộ tống của Tổng thống Putin đi qua những con phố được bảo đảm an ninh nghiêm ngặt trên đường tới điện Kremlin. Cùng có mặt với tại điện Kremlin để tham gia lễ nhậm chức của ông Putin là tổng thống mãn nhiệm Dmitry Medvedv và giáo trưởng Kirill, người đứng đầu Nhà thờ Chính thống Nga, cùng rất nhiều quan khách khác.
Barack Obama hôm 6/11/2012 giành chiến thắng trước đối thủ Mitt Romney trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ, Như vậy, ông Obama sẽ là tổng thống Mỹ trong bao nhiêu năm?
A. 6
B. 8
C. 10
D. 12
Nhiều người cho rằng ngày cuối cùng của bộ lịch trùng với ngày 21/12/2012 và cũng là ngày tận thế. Đó là bộ lịch của tộc người nào sau đây?
A. Nazca
B. Maya
C. Inca
D. Niu
Ngày 21/12 dần chạm đến gần hết trái đất, từ châu Đại dương qua châu Á, rồi châu Âu và đã đến "thánh địa' của người Maya ở Trung Mỹ, nhưng thế giới vẫn sống sót, không có nạn diệt vong như tin đồn.
Tại đại hội đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ 18 được tổ chức tại Bắc Kinh hồi tháng 11/2012, đã bầu ai làm Tổng bí thư thay cho ông Hồ Cẩm Đào?
A. Tập Cận Bình
B. Lý Khắc Cường
C. Ôn Gia Bảo
D. Trương Đức Giang
"Tôi rất vinh dự và gửi lời cảm ơn toàn đảng đã tin tưởng và giao trọng trách cho chúng tôi. Tôi sẽ làm mọi việc có thể để đáp ứng lòng tin của đảng", ông Tập Cận Bình phát biểu.
Trong năm 2012, một ca khúc với điệu nhảy đặc biệt của Hàn Quốc đã trở thành gây nên làn sóng hâm mộ và làm nhái theo ở khắp mọi nơi. Đó là ca khúc nào sau đây?
A. Bad boy
B. Nobody
C. Gangnam Style
D. Big Bang

Phone: 0943090578
Email: minhviendn@gmail.com
Copyright: MINH VIỄN

Số thành viên: 122391
Số câu hỏi: 13696
Đang chơi: