Đăng Nhập
Bộ phim "Trở về Eden" được phát sóng trên truyền hình VTV những năm 80 là của quốc gia nào?
A. Mỹ
B. Úc
C. Pháp
D. Mexico
Chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của văn học Australia nhưng phim truyền hình Trở về Eden thậm chí còn nổi tiếng hơn cả tác phẩm gốc. Bộ phim này từng được chiếu đi chiếu lại nhiều lần trên truyền hình Việt Nam. Eden trong phim là một thiên đường hoang dã mà Stephany Harper được thừa hưởng cùng gia tài khổng lồ từ người cha quá cố. Nhưng tại đây trong kỳ trăng mật, cô đã bị chính chồng mới cưới và cô bạn thân hãm hại. May mắn sống sót, Stephany trở về với trái tim tan nát, quyết tâm trả thù những kẻ lừa dối mình.
Bộ phim "Oshin" khi lên sóng truyền hình Việt Nam vào năm 1994, sản phẩm nào được quảng cáo trong thời gian nghỉ giữa hai tập phim?
A. Kem đánh răng
B. Xà phòng giặc
C. Máy điều hòa
D. Sửa vinamilk
Oshin nổi tiếng đến nỗi tên của bộ phim này đã ảnh hưởng lớn đến đời sống con người Việt Nam, trở thành một danh từ chỉ nghề giúp việc. Khi Oshin chiếu trên truyền hình ngày trước vào buổi tối, các gia đình lại ngồi quây quần bên chiếc tivi nhỏ và cùng theo dõi cuộc đời của người phụ nữ nghị lực này từ khi còn bé đến lúc về già. Với khán giả nhỏ tuổi khi ấy, ký ức về phim Oshin còn là đoạn quảng cáo máy điều hòa với những chú chim cánh cụt ngộ nghĩnh trong thời gian nghỉ giữa hai tập phim.
Bộ phim "Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên" được chiếu trọn vẹn trên truyền hình Việt Nam trong hai năm 1996 và 1997, phim lấy bối cảnh tại nước nào?
A. Nga
B. Mỹ
C. Canada
D. Mông Cổ
Phim lấy bối cảnh thế kỷ 19 tại một vùng quê nước Mỹ, nội dung xoay quanh cuộc sống giản dị của gia đình Ingalls với nhân vật chính là Laura – cô con gái thứ hai. Mặc dù sống cô độc trên vùng thảo nguyên cùng điều kiện thiên nhiên khắc nghiệt, các thành viên của gia đình Ingalls vẫn rất lạc quan, yêu đời và xây dựng nên một ngôi nhà hạnh phúc.
Phim là câu chuyện về ba anh em – Bin, Hyun và Joon – cùng thích cô gái Yuri, của Hàn Quốc được chiếu trên sóng VTV giai đoạn 1994 – 1995 có tiêu đề là gì?
A. Mối tình đầu
B. Yumì – Tình yêu của tôi
C. Cảm xúc
D. Anh em nhà bác sĩ
Trriều đình phong kiến nhà Nguyễn tồn tại trong thời gian bao nhiêu năm?
A. 140
B. 141
C. 142
D. 143
Nhà Nguyễn tồn tại 143 năm, có 13 vua thuộc 7 thế hệ vua Gia Long lên ngôi ngày 1 tháng 6, 1802, vua Bảo Đại thoái vị ngày 25 tháng 8, 1945

Phone: 0943090578
Email: minhviendn@gmail.com
Copyright: MINH VIỄN

Số thành viên: 122365
Số câu hỏi: 13696
Đang chơi: