logo ai la trieu phu
TRÒ CHƠI TRUYỀN HÌNH

1. Nhiều người cho rằng ngày cuối cùng của bộ lịch trùng với ngày 21/12/2012 và cũng là ngày tận thế. Đó là bộ lịch của tộc người nào sau đây?

A. Nazca

B. Maya

C. Inca

D. Niu

Ngày 21/12 dần chạm đến gần hết trái đất, từ châu Đại dương qua châu Á, rồi châu Âu và đã đến "thánh địa' của người Maya ở Trung Mỹ, nhưng thế giới vẫn sống sót, không có nạn diệt vong như tin đồn.

2. Tại đại hội đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ 18 được tổ chức tại Bắc Kinh hồi tháng 11/2012, đã bầu ai làm Tổng bí thư thay cho ông Hồ Cẩm Đào?

A. Tập Cận Bình

B. Lý Khắc Cường

C. Ôn Gia Bảo

D. Trương Đức Giang

"Tôi rất vinh dự và gửi lời cảm ơn toàn đảng đã tin tưởng và giao trọng trách cho chúng tôi. Tôi sẽ làm mọi việc có thể để đáp ứng lòng tin của đảng", ông Tập Cận Bình phát biểu.

3. Trong năm 2012, một ca khúc với điệu nhảy đặc biệt của Hàn Quốc đã trở thành gây nên làn sóng hâm mộ và làm nhái theo ở khắp mọi nơi. Đó là ca khúc nào sau đây?

A. Bad boy

B. Nobody

C. Gangnam Style

D. Big Bang

4. Julian Assange, chủ trang Wikileaks nổi đình nổi đám với việc công bố nhiều tài liệu ngoại giao mật, ông phải tị nạn ở đại sứ quán nước nào tại London, Anh?

A. Ecuador

B. Uruguay

C. Paraguay

D. Argentina

Chính phủ Ecuador đồng ý cấp quyền tị nạn chính trị cho Julian Assange, người đang trốn trong đại sứ quán nước này tại Anh, bất chấp sức ép từ London. http://vnexpress.net/gl/the-gioi/2012/08/ecuador-cho-chu-wikileaks-ti-nan-anh-vay-su-quan/

5. Bạn có biết để nấu chè bưởi người ta sẽ lấy phần nào của quả bưởi để nấu không?

A. Hoa bưởi

B. Tép bưởi

C. Hạt bưởi

D. Cùi bưởi

 

Phone: +84 05113 701 413
Email: minhviendn@gmail.com
Copyright: GAME CHO CON

Số thành viên: 122107
Số câu hỏi: 13696
Đang chơi: